Báo cáo tổng quan: Việt Nam 2035 hướng tới thịnh vượng, sáng tạo, công bằng và dân chủ - Ngân hàng thế giới, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam
Báo cáo này bao gồm: Báo cáo tổng quan Việt Nam 2035; 30 năm đổi mới và khát vọng Việt Nam 2035; Hiện đại hóa nền kinh tế và nâng cao năng lực cạnh tranh của khu vực tư nhân; Phát triển năng lực đổi mới sáng tạo; Đô thị hóa và nâng cao hiệu quả kinh tế; Phát triển bền vững về môi trường và tăng cường khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu; Đảm bảo công bằng và thúc đẩy hòa nhập xã hội; Cuối cùng là thể chế hiện đại và Nhà nước hiệu quả