Việt Nam 2035: Hướng tới thịnh vượng, sáng tạo công bằng và dân chủ - Ngân hàng thế giới, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Tập sách báo cáo Việt Nam 2035 bao gồm có 7 chương: Báo cáo tổng quan Việt Nam 2035; 30 năm Đổi Mới và Khát vọng Việt Nam 2035; Hiện đại hóa nền kinh tế và nâng cao năng lực cạnh tranh của khu vực tư nhân; Xây dựng năng lực đổi mới sáng tạo quốc gia; Đô thị hóa và nâng cao hiệu quả kinh tế; Phát triển bền vững về môi trường và tăng cường khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu; Đảm bảo công bằng và thúc đẩy hòa nhập xã hội; Thể chế hiện đại và Nhà nước hiệu quả.