Việt Nam: Tăng cường năng lực cạnh tranh và liên kết của doanh nghiệp vừa và nhỏ - Bài học kinh nghiệm trong nước và quốc tế - Ngân hàng thế giới, Khố thương mại và cạnh tranh toàn cầu
Mục tiêu của báo cáo này nhằm cung cấp thêm thông tin cho Chính phủ Việt Nam để thực hiện hiệu quả hơn các biện pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của khu vực tư nhân trong nước và tăng cường hiệu ứng lan tỏa và liên kết của đầu tư trực tiếp nướcngoài (FDI).