Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh nhiều triển vọng cho các Doanh nghiệp tư nhân Việt Nam - Nguyễn Văn Làn (2004)
Mục tiêu cơ bản của nghiên cứu là đưa ra các đánh giá về thị trường tư vấn quản lý ở Việt Nam để giúp MPDF và GTZ xác định được các cách thức tác động phù hợp nhất nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường tư vấn theo hướng đáp ứng tốt nhất nhu cầu tư vấn của các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam.