Ưu đãi đầu tư ở Việt Nam: Thời điểm cho những thay đổi - Trung tâm Thông tin kinh tế, Phòng thương mại và công nghệ Việt Nam (2005)
Bản tin môi trường kinh doanh đề cấp đến hệ thống ưu đãi đầu tư ở Việt Nam với những ý kiến nhận xét, đánh giá và đề xuất thay đổi từ các nhà làm chính sách, các chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp