Trung tâm thông tin tín dụng tư nhân: một định chế còn thiếu để tăng cường tiếp cận tài chính ở Việt Nam - Trung tâm Thông tin kinh tế, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2006)
Bản tin này thảo luận về vai trò của trung tâm thông tin tín dụng tư nhân và những điều kiện cần và đủ để có một trung tâm như vậy hoạt động ở Việt Nam