Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp: Công cụ tạo dụng lợi thế cạnh tranh - Trung tâm Thông tin kinh tế, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2004)
Bản tin này phân tích, trình bày quan điểm liên quan đến công cụ tạo dựng lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp thông qua việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp