Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước: Thách thức trong việc hoàn thành sứ mệnh được giao - Trung tâm Thông tin kinh tế, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2007)
Bản tin này đề cập đến một số thách thức đến việc thành lập tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC)sẽ phải đường đầu cũng như đưa ra một số đề xuất để SCIC quản lý tài sản nhà nước một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và minh bạch hơn, góp phần đẩy mạnh tiến trình cổ phần hóa ở Việt Nam