Tóm tắt thông tin đô thị Việt Nam - Thành phố ECO2: Tổng quan và áp dụng ở Việt Nam - Ngân hàng thế giới (2012)
Bài viết tóm tắt thông tin đô thị Việt Nam - Thành phố ECO2: Từ tổng quan chương trình xây dựng và dự án hình thành thành phố Eco2 cũng như việc áp dụng thành phố Eco2 ở Việt Nam