Tính cạnh tranh của ba thành phố lớn nhất Việt Nam - Vũ Minh Khương (2004)
Nghiên cứu này chủ yếu chú trọng vào 3 thành phố lớn nhất của Việt Nam - đó là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng với mục đích cơ bản nhằm xác định các chính sách và các điều kiện cơ bản dẫn tới sự tăng trường kinh tế nhanh.