Tiếp cận đất đai: Những khó khăn của khu vực doanh nghiệp tư nhân - Trung tâm Thông tin kinh tế, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2007)
Bản tin này đề cấp đến một số cản trở về mặt chính sách và thực tế triển khai mà các doanh nghiệp tư nhân đang vướng phải khi tiếp cập đất đai phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh