Tiếng nói của doanh nhân nữ Việt Nam
Bài viết tiếng nói của nữ doanh nhân Việt Nam đã bình luận, phân tích về vai trò của người phụ nữ cũng như cần phải thay đổi để đảm bảo các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và tiếp tục phát triển mạnh