Thực thi luật doanh nghiệp và luật đầu tư 2005: Vướng mắc còn tồn đọng - Trung tâm Thông tin kinh tế, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2007)
Bản tin bàn về một số vấn đề còn tồn tại đối với việc thực thi Luật Doanh nghiệp và luật đầu tư năm 2005, hiện vẫn cần các giải pháp hướng dẫn tiếp theo trong thời gian tới