Thông tư liên tịch về đơn giản hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp cần tiếp tục được cải thiện - Trung tâm Thông tin kinh tế, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2006)
Bản tin đề cập đến những hạn chế chính và đề xuất một số cải thiện đối với thông tư liên tịch về đơn giản hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp