Thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam: Tại sao khó? - Trung tâm Thông tin kinh tế, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2005)
Bản tin này bàn về một số hạn chế trong thủ tục đăng ký và thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam cùng với những đề xuất tiếp tục đơn giản hóa thủ tục này để khuyến khích nhiều doanh nghiệp mới ra dời