Tham nhũng từ góc nhìn của người dân, doanh nghiệp và cán bộ, công chức, viên chức - Nhà xuất bản chính trị quốc gia (2013)
Mục tiêu nghiên cứu: Hiểu rõ về mức độ phổ biến và nghiêm trọng3 cũng như các hình thức tham nhũng ở Việt Nam. Xác định nguyên nhân của tham nhũng, các yếu tố hạn chế hiệu lực của công tác PCTN. Đề xuất những hướng đi và giải pháp ưu tiên trong nỗ lực PCTN của Việt Nam trong những năm sắp tới.