Nhân diện và giảm thiểu các rủi ro dẫn đến tham nhũng trong quản lý đất đai ở Việt Nam - Nhà xuất bản chính trị quốc gia (2011)
Cuốn sách tập trung phân tích và giải thích các nguyên nhân phát sinh tham nhũng trong lĩnh vực quản lý đất đai; các hình thức hiện có của loại tham nhũng này. Trên cơ sở phân loại tham những, xác định nguy cơ và các dạng tham nhũng chính trong quản lý đất đai, các tác giải đề xuất cách thức giải quyết đối với từng dạng tham nhũng cụ thể và đưa ra một số kiến nghị nhằm phòng, chống tham nhũng trong lĩnh vực đất đai.