Tạo nền tảng cho phát triển bền vững: Cập nhật báo cáo quan hệ đối tác 2008 (2008)
Báo cáo này nhằm cập nhật thông tin cho báo cáo chính thức tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững phát hành trong hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam tháng 12 năm 2007