Làm rõ về tăng trưởng xanh: Đầu tư vào vận tại đường thủy lợi Nội địa và ven biển ở Việt Nam - Ngân hàng thế giới
Sau đây là phần tóm tắt những nhận định chính của nghiên cứu Blancas, El- Hifwani (2013), một báo cáo của Ngân Hàng Thế Giới về vận tải đường thủy nội địa và ven biển ở Việt Nam.