Sửa đổi Luật ngân sách của Việt Nam (2002): Khuyến nghị dựa trên kinh nghiệm quốc tế - Ngân hàng thế giới
Tài liệu Nhận định Chính sách này nhằm đánh giá về Luật Ngân sách Nhà nước (2002) của Việt Nam trên cơ sở những thông lệ tốt trên quốc tế về điều hành ngân sách. Tài liệu được thiết kế để thông tin cho các cuộc thảo luận của Chính phủ Việt Nam và Quốc hội liên quan đến sửa đổi Luật Ngân sách Nhà nước (2002).Đây là một phần trong quá trình đối thoại và tư vấn hiện hành của Ngân hàng Thế giới về sửa đổi Luật Ngân sách Nhà nước (2002).