Sổ tay hướng dẫn dành cho các ngân hàng thương mại Việt Nam: Về giao dịch với bên liên quan
Sổ tay hướng tới ba mục tiêu: Nâng cao nhận thức của các ngân hàng thương mại Việt Nam về các thông lệ quốc tế tốt đối với giao dịch bên liên quan (GDBLQ) và minh bạch thông tin của ngân hàng về giao dịch và cho vay các bên liên quan; Tạo ra một cuốn cẩm nang nhằm giúp ngân hàng tạo lập các thông lệ tốt về GDBLQ và mức độ công bố thông tin phù hợp để tăng tính minh bạch cho GDBLQ; Cung cấp cho các thành viên HĐQT và các cán bộ quản lý hiểu các thông lệ quốc tế tốt cùng với các ví dụ minh họa để dễ dàng áp dụng vào quá trình quản trị ngân hàng của mình.