Doanh nhân nữ ở Việt Nam: Một khảo sát toàn quốc - Tổ chức tài chính quốc tế, GEM (2006)
Báo cáo khảo sát toàn quốc về Doanh nhân nữ ở Việt Nam, báo cáo cho thấy: Những mối quan tâm hàng đầu; Những trở ngại về chính sách; và việc xây dựng những kỹ năng kinh doanh; đến việc tiếp cận nguồn tài chính, tiếp cận công nghệ, tiếp cận thị trường quốc tế; và cả những thách thức riêng biệt đối với chủ doanh nhân nữ; từ đó đưa ra kiến nghị chính sách cho vấn đề này một cách tốt nhất.