Quản trị doanh nghiệp tốt: Cơ sở cho phát triển bền vững - Trung tâm Thông tin kinh tế, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2005)
Bản tin đề cập đến một số vấn đề chính liên quan đến quản trị doanh nghiệp ở Việt Nam