Tiếp tục hoàn thiện các quy định về công bố thông tin của công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán để đáp ứng nhu cầu hội nhập - Lê Vũ Nam (2017)
Bài viết phân tích thực trạng các quy định trong Thông tư số 155/2015/ TT-BTC do Bộ Tài chính ban hành ngày 06/10/2015 về hướng dẫn công bố thông tin trên thị trường chứng khoán (Thông tư 155/2015/ TT-BTC). Qua đó chỉ ra những hạn chế, bất cập làm cơ sở hình thành những kiến nghị, đề xuất nhằm hoàn thiện các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.