Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tín dụng đối với ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - Phan Thị Quỳnh Anh (2015)
Bài viết tìm hiểu về thực trạng tồn tại trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại BIDV, đề từ đó có giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng tín dụng đối với doanh nghiệp xây lắp tại BIDV.