Nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống kế toán trong các công ty chứng khoán - Phạm Thị Hồng Diệp (2015)
Bài viết tìm hiểu về hệ thống kế toán Việt Nam, đồng thời tìm hiểu về thực tiễn hoạt động của hệ thống kế toán của các công ty chứng khoán, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống kế toán công ty chứng khoán