Hội thảo chuyên đề: “Đánh giá tác động kinh tế, xã hội và môi trường của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU” - Đinh Tuấn Minh (2014)
Báo cáo nghiên cứu bao gồm phân tích định lượng dựa trên mô hình cân bằng tổng thể với các giả định về cam kết tự do hóa theo FTA Việt Nam – EU đang đàm phán để đánh giá tác động của Hiệp định này đối với Việt Nam về kinh tế vĩ mô, ngành, xã hội và môi trường.