Tạo động lực làm việc cho người lao động tại Công ty Cổ phần 22, Bộ Quốc phòng - Tạ Cao Phong (2020)
Động lực làm việc là một trong những vấn đề được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu, bởi đây chính là nguồn gốc thúc đẩy tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Bài viết đánh giá thực trạng công tác tạo động lực làm việc cho người lao động tại Công ty cổ phần 22, Bộ Quốc phòng, trên cơ sở đó đưa ra một số giải pháp thúc đẩy hoạt động này trong thời gian tới.