Đặc điểm và các nhân tố ảnh hưởng đến quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản trong ngành an ninh - Bùi Mạnh Cường (2020)
Bài viết trình bày đặc điểm đầu tư, vốn đầu tư xây dựng cơ bản và những nhân tố ảnh hưởng đến quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước trong lĩnh vực an ninh.