Quản lý nhà nước trước thách thức an ninh phi truyền thống - Đặng Khắc Ánh (2021)
Bài viết trình bày các quan điểm về an ninh phi truyền thống trên thế giới hiện nay, từ đó chỉ ra các đặc điểm chung của nó và các thách thức đặt ra đối với quản lý nhà nước từ các vấn đề an ninh phi truyền thống