Hội nghị an ninh quốc tế Munich 2021: Sự trở lại của phương Tây? - Hương Ly (2021)
Ngày 19-2-2021, trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Hội nghị An ninh quốc tế Munich được tổ chức chỉ diễn ra trong 3 giờ đồng hồ theo hình thức trực tuyến. Bài viết đã nêu ra chủ đề năm nay là "Sự trở lại của phương Tây" (Beyond Westless) nhằm khôi phục vai trò dẫn dắt thế giới của Mỹ sau khi ông Joe Biden trở thành tổng thông thứ 46 của Mỹ.