Giải quyết các vấn đề biên giới, lãnh thổ của Việt Nam: Kết quả và bài học kinh nghiệm - Nguyễn Mạnh Đông (2021)
Bài viết trình bày một số thành tựu quan trọng trong giải quyết vấn đề biên giới trên đất liền và giải quyết vấn đề phân định vùng biển chồng lấn, qua đó rút ra một số bài học kinh nghiệm trong giải quyết vấn đề biên giới lãnh thổ giữa Việt Nam và các nước láng giềng.