Các hành vi của Trung Quốc trên biển Đông trong thời gian gần đây dưới góc nhìn của luật pháp, quan hệ quốc tế và phản ứng của Việt Nam - Ngô Hữu Phước (2020)
Bài viết phân tích và làm sáng tỏ các hành vi vi phạm pháp luật quốc tế của Trung Quốc trong thời gian qua trên biển Đông, đồng thời, phân tích, trù liệu phản ứng của Việt Nam đã và nên thực hiện trong tương lai nhằm đối phó có hiệu quả vối các hành vi của Trung Quốc xâm phạm chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán trên biển Đông.