Một số vấn đề về tội đào ngũ quy định tại Điều 402 Bộ Luật Hình sự năm 2015 - Vũ Đức Việt (2020)
Tài liệu đề cập đến các yếu tố cấu thành tội đào ngũ; một số điểm mới của tội đào ngũ quy định tại Điều 402 BLHS 2015 so với quy định tại Điều 325 BLHS 1999 ( sửa đổi, bổ sung năm 2009); từ đó đưa ra một số khó khăn, vướng mắc, kiến nghị.