Hạt nhân thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự tại cơ sở - Bùi Tuấn Hùng (2020)
Bài viết trình bày về lực lượng hỗ trợ công an chính quy tại cơ sở qua đó đưa ra một số giải pháp hoàn thiện về mặt thể chế về vấn đề này.