Hoàn thiện Dự thảo Luật Biên phòng Việt Nam - Nguyễn Mai Bộ (2020)
Bài viết bàn về Tờ trình Dự án Luật Biên phòng Việt Nam, Dự thảo Luật Biên phòng Việt Nam và đưa ra kiến nghị hoàn thiện Tờ trình và Dự thảo Luật Biên phòng Việt Nam.