Nhìn lại kinh tế toàn cầu năm 2011: Khó khăn tích lũy và tương lai ảm đạm - Lê Kim Sa (2011)
Tổng kết, đánh giá tình hình kinh tế toàn cầu trong năm 2011 với nhiều khó khăn chưa được giải quyết và đưa ra một viễn cảnh kinh tế trong tương lai.