Về cải cách quân đội tại Trung Quốc - Kevin McCauley (2015)
Tìm hiểu về Lực lượng tác chiến đặc biệt của Quân đội Trung Quốc (SOF); khám phá nhiệm vụ thực địa của SOF cũng như tiềm năng nhiệm vụ ở nước ngoài.