Lực lượng hạt nhân và vũ khí hủy diệt hàng loạt của Trung Quốc - Anthony H. Cordesman (2017)
Nghiên cứu lực lượng hạt nhân và vũ khí hủy diệt hàng loạt của Trung Quốc. Phân tích tình hình và phản ứng của một số nước như Nga, Hàn Quốc về chương trình vũ khí hạt nhân của Trung Quốc.