Lịch sử tư tưởng quân sự Việt Nam (tập 5) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Nội dung cuốn sách tập trung trình bày và làm rõ hệ giá trị nền tảng và những nội dung cơ bản của tư tưởng quân sự Việt Nam từ khởi nguồn đến năm 1975.