Lịch sử tư tưởng quân sự Việt Nam từ năm 1945 đến năm 1975 (tập 4) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Nội dung cuốn sách trình bày tư tưởng quân sự Hồ Chí Minh và tư tưởng quân sự của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 30 năm chiến tranh cách mạng.