Lịch sử tư tưởng quân sự Việt Nam từ năm 1428 đến năm 1858 (tập 2) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Nội dung cuốn sách phân tích sâu sắc nhằm nêu bật những nội dung cơ bản về tư tưởng quân sự từ năm 1428 đến năm 1858, trình bày tư tưởng quân sự từ thời Lê Sơ đến thời Nguyễn.