Những vấn đề và lợi ích tại khu vực Biển Đông - Rodolfo C. Severino
Bài viết đề cập đến việc cần phân biệt giữa các điểm đảo và các vùng nước, giữa đảo và đá, tác giả cũng phân tích về cách tiếp cận giải quyết vấn đề cũng như các mối quan hệ lợi ích đan xen của các bên tại khu vực.