Quan hệ Mỹ-Trung và khả năng bắt tay tại Biển Đông - Thảo luận với GS Stephen Walt - Stephen Walt
Ngày 17/1, Stephen Walt, Giáo sư Quan hệ Quốc tế, trường Hành Chính Kennedy, Đại học Harvard đã thuyết trình và thảo luận với các nhà nghiên cứu, nhà báo Việt Nam với chủ đề “Sự trỗi dậy của Trung Quốc và tương lai của các đồng minh Mỹ tại châu Á”. tại Hà Nội do Học viện Ngoại giao tổ chức. Đây là phần thảo luận giữa GS Stenphen Walt với các nhà nghiên cứu và nhà báo Việt Nam.