Cuộc đua giữa nhiệm kỳ của Trung Quốc: Tăng tốc tới năm 2012 - Phần 1: Lãnh đạo tỉnh - Cheng Li
Bảy trong số chín Ủy viên của Ủy ban Thường trực Bộ chính trị và 14 trong 25 thành viên trong Bộ chính Trung Quốc trị dự tính sẽ nghỉ hưu trong năm 2012 để nhường vị trí cho thế hệ trẻ hơn. Những ai sẽ là ứng cử viên triển vọng nhất? Trả lời cho câu hỏi trên, tác giả đã dựa trên những phân tích toàn diện về gia thế tiểu sử, trình độ, con đường sự nghiệp, mạng lưới chính trị hay đặc điểm phe phái của 62 lãnh đạo tỉnh của Trung Quốc hiện nay để tìm ra những ứng cử viên sáng giá nhất.