Sức mạnh Hải quân sẽ đem lại Chiến thắng? Sức mạnh và Luật pháp trên Biển Đông - Peter Dutton
Xem xét cụ thể trường hợp vụ kiện giữa Trung Quốc và Philippines, tác giả phân tích vai trò của luật pháp quốc tế trong vấn đề giải quyết tranh chấp Biển Đông hiện nay.