Cuộc đua giữa nhiệm kỳ của Trung Quốc: Tăng tốc tới năm 2012 - Phần 4: Lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp quốc doanh chủ đạo - Cheng Li
Bài viết nghiên cứu lý lịch và tính cách của các lãnh đạo tối cao của 130 công ty quốc doanh (SOEs) lớn nhất Trung Quốc, chủ yếu tập trung vào 121 công ty nằm dưới Ủy ban Quản lý và Kiểm soát Tài sản Quốc doanh (SASAC) và sáu ngân hàng quốc doanh, ba công ty bảo hiểm lớn do Nhà nước quản lý khác ở Trung Quốc, dưới sự kiểm soát của Ủy ban Quy định Ngân hàng Trung Quốc và Ủy ban Quy định Bảo hiểm Trung Quốc.