Trung Quốc, Hoa Kỳ và Biển Đông: Một quan điểm từ bên ngoài - Daniel Schaeffer (2018)
Tham luận đề cập đến những diễn biến mới trong tình hình Biển Đông thời gian gần đây, đặc biệt chú ý phân tích đến lý do tại sao Trung Quốc lại đang dùng mọi biện pháp để cố chứng minh là có chủ quyền đối với gần như toàn bộ Biển Đông.