Biển Đông: Hợp tác vì An ninh và Phát triển trong khu vực - Đặng Đình Quý (2018)
Cuốn kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ nhất "Biển Đông: Hợp tác vì an ninh và phát triển trong khu vực" này tập hợp những tham luận của các tác giả tham dự hội nghị, chủ yếu tập trung xoay quanh các về đề về Biển Đông.