Kết luận của Tòa Trọng tài Biển Đông (2016)
Ngày 12-7-2016 Tòa Trọng tài Biển Đông đã đưa ra Phán quyết về vụ kiện Philippines - Trung Quốc ở biển Đông, dưới đây là bản dịch Mục X. DISPOSITIF trong Phán quyết của Tòa.